Chính sách Riêng tư

15:52:13 05/02/2020 2258 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Chào mừng bạn tới thăm trang thông tin điện tử của Công Ty Cổ phần Kinh Doanh Ô Tô Hải Phòng (sau đây gọi là Hải Phòng Ford (viết tắt là HPF)) tại địa chỉ https://haiphongford.com.vn/. Bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo bí mật thông tin cá nhân của bạn. Lưu lượng và thể loại thông tin tiếp nhận phụ thuộc vào việc bạn sử dụng trang thông tin điện tử của chúng tôi như thế nào. Thông tin có thể sẽ được lưu lại và sử dụng để tăng cường hơn nữa quan hệ của chúng tôi với bạn.

Mời bạn hãy dành ít phút đọc Chính sách bảo mật của chúng tôi để tìm hiểu xem thông tin được sử dụng như thế nào và các biện pháp cụ thể mà HPF áp dụng nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Phần này nêu rõ các chính sách của HPF trong việc xử lí những thông tin mà chúng tôi nhận được từ bạn từ việc bạn ghé thăm trang thông tin điện tử https://haiphongford.com.vn/

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi ghé thăm trang thông tin điện tử https://haiphongford.com.vn/ để tiếp cận với các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại, các mục tin tức mà HPF cung cấp, bạn không cần phải cho chúng tôi biết bạn là ai và tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào. Dữ liệu duy nhất mà chúng tôi thu thập qua việc bạn ghé thăm https://haiphongford.com.vn/ là các thông tin như nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, trang thông tin điện tử đã đưa bạn đến với chúng tôi, bạn quan tâm đến trang, mục nào trong trang thông tin điện tử của HPF và thời gian của những lần bạn truy cập, v.v...

Trong một số trường hợp, HPF có thể yêu cầu bạn cho biết một số thông tin cá nhân trước khi cung cấp cho bạn một dịch vụ, một thông tin nào đó như tên, địa chỉ, email, số điện thoại … để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả các thông tin bạn đưa ra sẽ được sử dụng trong công tác kinh doanh và chăm sóc khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ mà HPF cung cấp cho bạn.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Các thông tin mà HPF thu thập được sử dụng nội bộ phục vụ công tác kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng thu thập thông qua Website: haiphongford.com.vn sẽ được lưu trữ đến khi phục vụ được tất cả các yêu cầu của Quý khách về xe Ford mới và các dịch vụ của đại lý.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Ô TÔ Hải Phòng (Hải Phòng Ford) Tổ 3 khu An Trì, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng.

PHƯƠNG THỨC VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

091.920.9955
messenger icon zalo icon