CHƯƠNG TRÌNH SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG ĐẶC BIỆT TẠI THÁI BÌNH

Cỡ chữ

Được diễn ra vào ngày 15/11/2020, đây là cơ hội lý tưởng cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ mới nhất, cùng các công nghệ tiên tiến hàng đầu cho người tiêu dùng ở những tỉnh thành mà Ford hiện chưa có đại lý chính hãng. Hải Phòng Ford đã khởi động chương trình SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG đặc biệt tại Thái Bình.


Hải Phòng Ford cũng sẽ tiến hành kiểm tra xe miễn phí và tiến hành bảo dưỡng cho những khách hàng có nhu cầu với dịch vụ sửa chữa lưu động. Đội ngũ các xe chuyên dụng sửa chữa lưu động và hỗ trợ kỹ thuật của Ford được trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn chính hãng, đảm bảo chất lượng dịch vụ vượt trội như mọi trung tâm bảo hành của Ford Việt Nam.

Khi tham gia vào chương trình, ngoài việc được miễn phí kiểm tra hệ thống điện bằng máy chuẩn đoán IDS và miễn phí kiểm tra ắc quy, lốp thì khách hàng còn nhận được vô vàn những ưu đãi khác như: 100% khách hàng khi đến tham gia với chúng tôi đều được nhận những phần quà có giá trị, giảm 50% tiền công thay dầu,thay lọc ...

Hiện tại chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 15/11/2020 tại Gara Bình Thơm số 403 đường Trần Nhân Tông, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Quý khách hàng có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY gọi ngay tới số HOTLINE: 096 331 5050 để làm dịch vụ tại chương trình và được tư vấn chi tiết.
=========================
Công ty CP Kinh doanh Ô tô Hải Phòng
Tổ 3 Khu An Trì, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Email: hpford@haiphongford.com.vn
Website: https://haiphongford.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HaiPhongFord.Gofurther/
091.920.9955
messenger icon zalo icon