CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "MANG YÊU THƯƠNG CHO EM " CÙNG FORD

Đăng lúc 09:04:17 ngày 28/12/2020 | Lượt xem 565 | Cỡ chữ

Hưởng ứng tinh thần vì cộng đồng của Ford toàn cầu và tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Ford Việt Nam, trong tuần qua Ban lãnh đạo khối Nhà máy cùng các tình nguyện viên Công ty TNHH FORD Việt Nam đã thực hiện chương trình "Mang yêu thương cho em" tại điểm trường Lậu Nong thuộc trường Mầm non 1/6 Nậm Lầu , bản Nậm Lậu, xã Nậm Lầu, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La.

Những chuyến xe quà tặng đầy tình nghĩa đã gửi đến cho 74 bé mầm non tại điểm trường Lậu Nong xa xôi những bộ quần áo mùa đông ấm áp, trang thiết bị vui chơi học tập, bánh kẹo và sữa … góp phần xua tan không khí mùa đông lạnh giá của miền vùng núi Tây Bắc và mang cho các em niềm vui khi mùa xuân mới đang về.

Đặc biệt, các vật dụng sân chơi như đu quay, bập bênh, xích đu … được chế tạo bởi chính bàn tay khéo léo của các cán bộ nhân viên nhà máy Ford, khiến cho những món quà tặng càng trở nên ý nghĩa.

Hãy cùng ngắm những gương mặt rạng ngời của các em nhỏ và bà con dân bản khi được đón nhận các món quà yêu thương từ Ford Việt Nam!

=========================
Công ty CP Kinh doanh Ô tô Hải Phòng
Tổ 3 Khu An Trì, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Email: hpford@haiphongford.com.vn
Website: https://haiphongford.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HaiPhongFord.Gofurther/

091.920.9955
messenger icon zalo icon