DOANH SỐ XE BÁN CHẠY THÁNG 4/2021 - FORD RANGER VỮNG VÀNG TRONG TOP

Đăng lúc 08:44:26 ngày 13/05/2021 | Lượt xem 206 | Cỡ chữ

Theo số liệu cập nhật từ Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), Ford Ranger với doanh số bán lẻ đạt 1.491 giảm 31% (680 xe) so với tháng trước, vững vàng nằm ở vị trí thứ 5 trong bảng doanh số xe bán chạy nhất tháng 4 năm 2021 và tiếp tục đứng top 1 ở phân khúc xe Bán tải. Với con số ấn tượng này, Ford Ranger càng khẳng định vị thế “Vua Bán Tải” tại thị trường Việt Nam.

Dòng xe bán tải vẫn luôn là sản phẩm chủ lực của Ford trong việc chinh phục thị trường Việt Nam. Thời gian vừa qua, Ford Việt Nam cũng đã xây dựng hẳn 1 chiến dịch mới xoay quanh chiếc bán tải với triết lý toàn cầu: Sống chất như Ranger - Live the Ranger life nhằm truyền cảm hứng cũng như tôn vinh những lối sống riêng và sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi người chủ xe Ranger. Cùng mang trong mình những giá trị “chất” như Ranger – kiên cường vượt khó, vạch lối đi riêng, chung tay gánh vác, chia sẻ hành trình, thoả sức đam mê, họ là những con người tiên phong trước mọi thách thức, không ngừng hoàn thiện và sẵn sàng đồng hành cùng nhau để chinh phục hành trình mới.

Để được tư vấn cụ thể và báo giá theo từng thời điểm về từng mẫu xe Ford Ranger, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: 091.920.9955 hoặc đăng ký thông tin theo form dưới đây:

=========================
Công ty CP Kinh doanh Ô tô Hải Phòng
Tổ 3 Khu An Trì, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Email: hpford@haiphongford.com.vn
Website: https://haiphongford.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HaiPhongFord.Gofurther/

091.920.9955
messenger icon zalo icon