GIẢM 40% DỊCH VỤ CĂN CHỈNH THƯỚC LÁI

Cỡ chữ

Căn chỉnh thước lái là gì?

- Là điều chỉnh hệ thống treo của xe, đây là hệ thống kết nối xe với các bánh, giúp xe chuyển động theo sự điều khiển của người lái thông qua vô lăng.

Vì sao cần căn chỉnh thước lái

- Sau khi xe vận hành một thời gian các liên kết của hệ thống treo và hệ thống lái trên xe bị mài mòn đặc biệt khi xe di chuyển ở điều kiện đường xấu, đồi núi, sỏi đá hoặc xe bị va chạm, chở quá tải trọng làm cho góc đặt bánh xe bị sai lệch dẫn đến xe bị lệch lái, nặng lái thậm chí mất lái gây tai nạn

- Những sai lệch về góc đặt bánh xe diễn ra từ từ và không đem đến hậu quả tức thì nên lái xe thường chủ quan hoặc không hay biết về vấn đề này dẫn đến một số tình huống nguy hiểm như lốp mòn không đều, bánh xe bị rung giật, bánh lái có xu hướng lệch sang một bên khi xe chạy thẳng, vị trí bánh xe bị lệch trục, hay thậm chí còn trở thành nguyên nhân “mất lái” gây tai nạn.

- Chính vì thế chủ xe cần mang xe tới các đại lý để kiểm tra định kỳ và hiệu chỉnh khi cần thiết thông thường sau 10.000km hoặc 6 tháng. Tuy nhiên nếu phát hiện hiện tượng lốp mòn không đều, xe bị lệch lái thì cần đưa xe đến đi bảo dưỡng ngay, không cần đợi tới lượt bảo dưỡng định kì.

- Tại đại lý Hải Phòng Ford công việc căn chỉnh thước lái trở nên đơn giản và nhanh chóng với máy 𝑪𝑶𝑹𝑮𝑯𝑰 tân tiến nhất có độ chính xác gần như tuyệt đối.

HÃY CĂN CHỈNH THƯỚC LÁI ĐỊNH KỲ (Căn chỉnh góc đặt bánh xe) để có những hành trình an toàn và kéo dài tuổi thọ lốp xe

091.920.9955
messenger icon zalo icon