Dịch vụ sửa chữa

Hải Phòng Ford tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tiêu chuẩn Hoa Kỳ được giám sát bởi Ford Motor. Luôn tiên phong áp dụng công nghệ mới trong việc sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe, Hải Phòng Ford đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

- Đội ngũ kỹ sư, thợ máy có kinh nghiệm.

- Quy trình dịch vụ tiêu chuẩn của Ford Motor trên toàn thế giới.

- Sử dụng phụ tùng chính hãng, nói không với phụ tùng không rõ nguồn gốc. 

Hải Phòng Ford cung cấp dịch vụ sửa chữa đối với những hư hỏng do va chạm mà chiếc xe gặp phải trong quá trình sử dụng. Với kỹ thuật sửa chữa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư chất lượng cao (được chỉ định bởi Ford Motor), các Đại Lý của Ford sẽ phục hồi hình dạng cũng như diện mạo trên chiếc xe của bạn về điều kiện ban đầu.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian sửa chữa, chúng tôi xây dựng và áp dụng quy trình quản lý chất lượng trong từng công đoạn, quy trình sửa chữa vết xước trong 4 giờ...để không ngừng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Dịch vụ bảo dưỡng

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào

Do đó, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt.

Ford Motor đưa ra khuyến nghị đối với khách hàng nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ 5.000km hoặc 6 tháng một lần để chiếc xe luôn ở trạng thái tốt nhất cho việc vận hành, nhất là với thị trường Việt Nam, nơi có khí hậu nóng ẩm, dễ gây ra vấn đề về chất lượng với các dòng xe khi hoạt động lâu mà không được bảo dưỡng.

- Bảo dưỡng 1.000km đầu tiên MIỄN PHÍ để kiểm tra mức độ ổn định của xe.

- Bảo dưỡng đầu chu kỳ với 5.000km hoặc 6 tháng.

- Bảo dưỡng với các chu kỳ 10.000km hoặc 1 năm để đảm bảo xe vận hành ổn định theo thời gian.

 

Ford Hải Phòng với đội ngũ kỹ thuật đạt tiêu chuẩn của Ford Motor đảm bảo hoạt động bảo dưỡng luôn đạt chất lượng cao nhất với các trang thiết bị chính hãng.

 

Dịch vụ chăm sóc xe

đang cập nhật
Tab 2 Content

 

Dịch vụ sơn xe

nội dung đang cập nhật....
Tab 2 Content

 

Dịch vụ cứu hộ

Đang cập nhật nội dung....
nội dung đang cập nhật...

 

Phụ tùng chính hãng

Ford Hải Phòng cam kết luôn sử dụng các phụ tùng chính hãng của Ford Motor trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các dòng xe Ford để đảm bảo sự ăn khớp trong hoạt động của các cấu thành bộ phận trong xe. Không sử dụng các loại phụ tùng không rõ nguồn gốc có thể gây ảnh hưởng đến việc vận hành và tuổi thọ của xe.

 

091.920.9955
messenger icon zalo icon