Bảo hành tiêu chuẩn

Bảo hành tiêu chuẩn là trách nhiệm của hãng Ford đối với những hư hỏng do lỗi nhà sản xuất trong thời gian 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước tính từ ngày giao xe và phát sinh bảo hành khách hàng sẽ được thay mới phụ tùng chính hãng miễn phí.

TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Có một số lưu ý khách hàng cần phải thực hiện để đảm bảo mình có được lợi ích lớn nhất từ các điều khoản bảo hành của Ford:

 • Khách hàng có trách nhiệm sử dụng, bảo quản và chăm sóc xe theo như sổ tay hướng dẫn sử dụng xe.
 • Đảm bảo rằng chỉ sử dụng loại nhiên liệu đã được quy định.
 • Lưu giữ các bản ghi kiểm tra và dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để làm rõ lai lịch bảo dưỡng xe, nếu được yêu cầu.
 • Đảm bảo rằng bất kỳ khuyết tật hay lỗi hư hỏng nào phát sinh trong bất kỳ cụm chi tiết nào được bao gồm trong bảo hành phải được sửa chữa ngay lập tức.
 • Hãy đem xe của bạn tới các đại lý hoặc trung tâm uỷ quyền của Ford trong giờ hành chính để làm bảo hành.

CÁC MỤC KHÔNG CÓ TRONG BẢO HÀNH

 • Hỏng hóc do nguyên nhân tai nạn, cháy hoặc các tai nạn khác, hư hỏng do nguyên nhân thiếu bảo dưỡng định kỳ theo quy định của Ford Việt Nam.
 • Hư hỏng do sử dụng sai mục đích, cẩu thả thiếu sự chăm sóc bảo dưỡng và cất giữ xe không đúng như mô tả trong tài liệu hưỡng dẫn sử dụng xe
 • Những hư hỏng do sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc sử dụng trong tình trạng quá tải theo quy định của nhà sản xuất.
 • Những hao mòn theo thời gian như phai màu tự nhiên của các bề mặt sơn, các bề mặt mạ, bọc đệm hoặc các phụ tùng hao mòn theo thời gian sử dụng như các loại lõi lọc, má phanh hay bugi
 • Những xe mà đồng hồ chỉ thị số Km bị thay đổi nên việc nhận biết số Km thực tế không còn đúng.
 • Công ty Ford Việt Nam không chịu các chi phí ngẫu nhiên như bồi hoàn mất mát về sử dụng xe, thời gian, cơ hội, mất mát kinh tế trong thời gian không sử dụng xe.

Bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng định kỳ là nghĩa vụ của khách hàng phải tuân thủ để được hưởng chế độ bảo hành của hãng Ford và việc bảo dưỡng định kỳ giúp bạn lái xe an toàn, kéo dài tuổi thọ của xe & tiết kiệm nhiên liệu đảm bảo chiếc xe ford của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Bảo dưỡng định kỳ cần thực hiện sau mỗi 10.000 km hoặc 06 tháng tùy điều kiện nào đến trước. Nhưng với hai mốc quan trọng là 40.000, 80.000 là bảo dưỡng cấp lớn rất quan trọng để đảm bảo các chi tiết vận hành trơn tru sau một thời gian chuyển động và hao mòn lớn.

Quý khách hàng sở hữu xe Ford xin hãy lưu ý mang xe tới Bảo dưỡng định kỳ theo đúng khuyến nghị của nhà sản xuất để được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành của hãng.

DỊch vụ sửa chữa

Hải Phòng Ford tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tiêu chuẩn Hoa Kỳ được giám sát bởi Ford Motor. Luôn tiên phong áp dụng công nghệ mới trong việc sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe, Hải Phòng Ford đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
 • Đội ngũ kỹ sư, thợ máy có kinh nghiệm.
 • Quy trình dịch vụ tiêu chuẩn của Ford Motor trên toàn thế giới.
 • Sử dụng phụ tùng chính hãng, nói không với phụ tùng không rõ nguồn gốc.

Phụ tùng chính hãng

Ford Hải Phòng cam kết luôn sử dụng các phụ tùng chính hãng của Ford Motor trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng tất cả các dòng xe Ford để đảm bảo sự ăn khớp trong hoạt động của các cấu thành bộ phận trong xe. Không sử dụng các loại phụ tùng không rõ nguồn gốc có thể gây ảnh hưởng đến việc vận hành và tuổi thọ của xe.

NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ

NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ
NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - Ảnh 2 Hotline đặt lịch hẹn: 𝟬𝟵𝟲 𝟯𝟯𝟭 𝟱𝟬𝟱𝟬
NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - Ảnh 3 Để có những hành trình êm ái, an toàn chiếc xe của bạn cần được chăm sóc định kỳ nhưng công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian mang xe đi bảo dưỡng, sữa chữa >>> đừng lo vì HẢI PHÒNG FORD đã có dịch vụ: NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ theo các bước:
NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - Ảnh 4 Bạn hãy đặt lịch hẹn qua số: 𝟬𝟵𝟲 𝟯𝟯𝟭 𝟱𝟬𝟱𝟬
NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - Ảnh 5 Tiếp nhận xe tại nhà:
Nhân viên đại lý sẽ kiểm tra tình trạng, tiếp nhận xe tại nhà và mang về xưởng dịch vụ
NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - Ảnh 6 Bảo dưỡng, sửa chữa
Đại lý tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa xe theo đúng quy trình chuẩn
NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - Ảnh 7 Bàn giao xe tại nhà
Khi hoàn thành việc sửa chữa, bảo dưỡng >>> nhân viên đại lý sẽ mang xe đến nhà khách hàng để bàn giao xe và hoàn tất các thủ tục thanh toán cho khách hàng
=========================
Công ty CP Kinh doanh Ô tô Hải Phòng
NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - Ảnh 8 091 9209 955 - 091 7986 999
NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - Ảnh 9 Tổ 3 Khu An Trì, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - Ảnh 10 hpford@haiphongford.com.vn
NHẬN & GIAO XE TẠI NHÀ MIỄN PHÍ - Ảnh 11 haiphongford.com
091.920.9955
messenger icon zalo icon