FordPass

 

Kết nối với ứng dụng FordPassTM

 

FordPassTMmang đến cho bạn trải nghiệm sở hữu trọn vẹn và dễ dàng trong tầm tay. Khi truy cập vào ứng dụng này, bạn có đầy đủ thông tin các tính năng của xe và kiểm tra về trình trạng xe

 

 

Khai phá tiềm năng trên phương tiện kết nối của bạn với Ứng dụng FordPass

 

Được trang bị modem FordPass Connect1, chiếc xe sẽ cho bạn trải nghiệm các tính năng điều khiển từ xa thông qua Ứng dụng FordPass dễ dàng và thuận tiện.

 

 

Những tính năng chính là gì?

 

 

  

 

 

Khởi động & Tắt động cơ từ xa2

 

Khởi động & Tắt động cơ xe dù bạn ở bất cứ đâu, đồng thời làm mát khoang xe trước khi lái với nhiệt độ được điều chỉnh theo lần cài đặt gần nhất.

Khóa & Mở khóa xe từ xa

 

 

Khóa & Mở khóa xe ở bất cứ đâu mà không cần đứng bên cạnh xe.

Tình trạng xe

 

 


Kiểm tra mức nhiên liệu, đồng hồ đo quãng đường, áp suất lốp, hay tuổi thọ dầu mà không cần phải vào trong xe.
 

Cảnh báo Tình trạng xe

 

 

Ứng dụng FordPass mở rộng tính năng cảnh báo ngủ sâu và báo động chống trộm, có thể gửi trực tiếp tới thiết bị di động của Bạn.

Định vị xe3

 


Dễ dàng tìm thấy chiếc xe của bạn trong bãi xe đông đúc.

 

 

 

 

 

Khóa/Mở khóa xe từ xa
 


Khóa và mở khóa xe dù bạn đang ở đâu. Ngay cả khi bạn đang đứng cách xa chiếc Ford của mình, bạn vẫn có thể mở khóa xe từ xa cho gia đình một cách thuận tiện.

Khởi động/Dừng động cơ với tính năng làm mát từ xa
 

Khởi động xe từ xa, sau đó bật máy lạnh trước để làm mát xe trước khi bạn lên xe khởi hành.

Tình trạng xe

 

Kiểm tra Tình trạng Xe của bạn trước khi lái. Kiểm tra áp suất lốp và mức nhiên liệu của xe để yên tâm tận hưởng hành trình.

Xác định Vị trí xe
 

Tính năng Xác định Vị trí xe trên FordPassTM hiển thị bản đồ theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng tìm đúng vị trí chiếc xe Ford của mình.

 

 

Hướng dẫn kết nối và sử dụng các tính năng trên Ứng dụng FordPass


Bạn gặp khó khăn khi cài đặt và kết nối giữa xe của bạn và Ứng dụng FordPass? Bạn chưa biết sử dụng tính năng Khởi động xe từ xa? Hay bạn muốn Thêm số VIN và kích hoạt Chiếc xe kết nối?

Tất cả thông tin bạn cần có tại đây. Hãy cùng tìm hiểu các hướng dẫn từ chúng tôi.

 

 

Hướng dẫn cài đặt kết nối trên màn hình SYNC

 

Hướng dẫn thêm số VIN và kích hoạt chiếc xe kết nối

 

Hướng dẫn sử dụng tính năng khóa - mở khóa từ xa

 

 

Hướng dẫn sử dụng tính năng khởi động xe từ xa

 

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng xe thông qua ứng dụng FordPass

 

Hướng dẫn hủy quyền truy cập tới xe

 

 

 

 

FordPass cho phép bạn giao tiếp với Chiếc xe Kết nối 


Quét mã QR để tải Ứng dụng FordPass hoặc nhấp vào đường dẫn dưới đây để tải.

 

 

       

 

 

FordPass – Những câu hỏi thường gặp

 

 

 

e-SIM trang bị trong tất cả các modem FordPass Connect là e-SIM toàn cầu, có thể chuyển tín hiệu từ một trong năm nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Viettel, Vinaphone, Mobilephone, Vietnamobile, Gmobile). Bằng cách này, phương tiện của bạn có thể nhận được tín hiệu mọi lúc mọi nơi.

 

Không, tính năng Khởi động từ xa chỉ khả dụng với xe Ford Everest và Ford Ranger số tự động

Có, miễn là modem của xe và thiết bị di động của người dùng đều được kết nối với mạng 3G/4G. Tuy nhiên, nếu trước đó bạn không khởi động xe bằng chìa khoá trong vòng 14 ngày, tính năng này sẽ bị vô hiệu bởi khi đó hệ thống chuyển sang chế độ Deep Sleep mode để hạn chế tiêu hao ắc quy.

Có thể kết nối tới 10 tài khoản người dùng khác nhau nhưng cần phải được người dùng chính thức/ủy quyền phê duyệt trước khi kết nối.

Hệ thống SYNC®4 có chức năng Master Reset để xóa tất cả kết nối và dữ liệu người dùng đang kết nối khỏi hệ thống xe. Hãy đảm bảo bạn sử dụng chức năng này trước khi bán và bàn giao xe cho người khác.

Có, miễn là modem của xe và thiết bị di động của người dùng đều được kết nối với mạng 3G/4G.

Không. Trong trường hợp một cánh cửa vô tình bị mở, chiếc xe cũng không thể di chuyển khỏi vị trí đỗ. Để lái được xe, người lái cần phải mang chìa khóa xe lại gần và nhấn vào nút Khởi động, (hoặc phải cắm chìa khóa điện và bật khoá ở các phiên bản trang bị chìa khoá cơ) để có thể di chuyển cần số khỏi vị trí P.

Không. Tính năng khởi động & tắt máy từ xa chỉ hoạt động khi xe đứng yên và ở cần số ở vị trí P.

Chúng tôi quản lý thông tin cá nhân và dữ liệu xe của khách hàng theo chính sách bảo mật của Ford và pháp luật Việt Nam. Vui lòng đọc Điều khoản và Chính sách về quyền riêng tư của FordPass và Điều khoản và Chính sách về quyền riêng tư của Chiếc xe kết nối.

Không, FordPass Connect Modem chỉ được trang bị trên các xe Ford Everest & Ford Ranger. Bạn không thể trang bị thêm FordPass Connect Modem để kết nối FordPass.

Chỉ có thể tắt định vị xe từ màn hình SYNC®4 trên xe của bạn. Vào biểu tượng “Phương Tiện” ở góc trái màn hình >> Settings (Cài đặt) >> Connectivity (Chọn Kết nối)>> Privacy settings (Cài đặt riêng tư) >> Vehicle Location Sharing (Chia sẻ Vị trí Xe) và gạt sang trái để tắt định vị.

Đúng, nếu chiếc điện thoại của bạn không khóa. Tuy nhiên, để lái chiếc xe của bạn, họ cần phải có chìa khóa xe ô tô.

Thời gian mặc định cho khởi động xe từ xa là 15 phút. Bạn có thể đặt lại thời gian thông qua phần cài đặt trên SYNC®4 . Vào biểu tượng “Phương Tiện” ở góc trái màn hình>> Setting >>Vehicle >> Remote Start Setup>> Duration. Bạn có thể chọn 5, 10 hay 15 phút.

Cửa sổ và Cửa sổ trời sẽ không tự động đóng khi khóa từ xa bằng ứng dụng FordPass.

Ford khuyến nghị tối đa 10 xe cho mỗi tài khoản người dùng FordPass để có chất lượng kết nối tối ưu.

Khách hàng sẽ cần liện hệ Chuyên gia sản phẩm Ford hoặc Trung tâm hỗ trợ Khách hàng của Hải Phòng Ford thông qua 096 331 5050 hoặc email: hpford@haiphongford.com.vn để được hỗ trợ xóa tài khoản FordPass trên hệ thống.

 

091.920.9955