FORD RANGER THẾ HỆ MỚI XLS 2.0L 4X2MT

/
Giá niêm yết từ
665.000.000 VNĐ
Hộp số
MT
Số chỗ ngồi
5
Giá trả góp
Liên hệ
zoomable
FORD RANGER THẾ HỆ MỚI XLS 2.0L 4X2MT FORD RANGER THẾ HỆ MỚI XLS 2.0L 4X2MT FORD RANGER THẾ HỆ MỚI XLS 2.0L 4X2MT FORD RANGER THẾ HỆ MỚI XLS 2.0L 4X2MT FORD RANGER THẾ HỆ MỚI XLS 2.0L 4X2MT FORD RANGER THẾ HỆ MỚI XLS 2.0L 4X2MT FORD RANGER THẾ HỆ MỚI XLS 2.0L 4X2MT

FORD RANGER THẾ HỆ MỚI XLS 2.0L 4X2MT

 • Mã sản phẩm:XLS 2.0L 4X2MT
 • Hãng sản xuất:Ford Motor
 • Xuất xứ:Việt Nam
 • Giá bán:665.000.000 VNĐ
Mục lục

 

Kết nối với Chuyên gia Ford theo cách thuận tiện nhất

Thiết kế đầu xe cứng cáp

Mạnh mẽ và quyết đoán, phiên bản Ranger XLT là một điển hình đậm chất thiết kế Built Ford Tough toàn cầu. Lưới tản nhiệt phía trên thiết kế mới với một thanh crôm kết hợp với đèn pha LED phía trước dạng hình chữ C đặc trưng.

Kết nối với Chuyên gia Ford theo cách thuận tiện nhất

La zăng hợp kim

Bất kể địa hình offroad hay trên đường nhựa, phiên bản Ranger XLT với trang bị mâm xe hợp kim nhôm 17 inch luôn sẵn sàng cho mọi thử thách.

Kết nối với Chuyên gia Ford theo cách thuận tiện nhất

Bảng điều khiển công nghệ liền mạch

Thiết kế bảng điều khiển cùng màn hình giải trí trung tâm liền mạch giúp khoang xe trở nên rộng hơn, tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi. Màn hình giải trí trung tâm công nghệ cao LED 10 inch được thiết kế hiện đại và mạnh mẽ.

Kết nối với Chuyên gia Ford theo cách thuận tiện nhất

Nội thất màu đen hoàn thiện

Được thiết kế sử dụng các vật liệu tối màu có độ bền cao nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, với các điểm nhấn tôn lên vẻ ngoài mới táo bạo của phiên bản Ranger XLT. Các chi tiết trang trí cửa có họa tiết hình lục giác và các lỗ thông khí được hoàn thiện tạo nên phong cách nội thất cứng cáp nhưng đầy cá tính.

 

Yêu cầu báo giá
Tìm hiểu thông tin về các phiên bản xe và yêu cầu báo giá tại đây
Lưu ý

[1] Hình ảnh minh họa là phiên bản nước ngoài. Hình ảnh và màu sắc có thể khác so với thực tế.

[2] Một số tính năng có thể không được trang bị trên tất cả phiên bản trong một dòng sản phẩm. Xin vui lòng kiểm tra chi tiết trong bảng thông số kỹ thuật.

091.920.9955