Giới thiệu về chúng tôi

17:47:46 07/07/2023 1770 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Công ty Cổ phần Kinh doanh Ô tô Hải Phòng (Hải Phòng Ford) được thành lập vào năm 2023 là Đại lý 3S ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam.

 

 

Với diện tích với diện tích tổng thể gần 8.000m2, bao gồm hệ thống nhà xưởng 2.500m2, khu văn phòng, showroom cùng các khu phụ trợ khác, Hải Phòng Ford là đại lý có quy mô lớn với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất trong hệ thống các đại lý Ford tại Miền Bắc.

Hoạt động của Đại lý Hải Phòng Ford bao gồm sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Hải Phòng Ford cam kết sử dụng mọi nguồn lực của mình để đem đến cho khách hàng Quảng Ninh những trải nghiệm về dịch vụ ưu việt nhất, tuyệt vời nhất.

 

 

Ford Hải Phòng đi vào hoạt động cùng đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và các Kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu.

 

Các dòng sản phẩm hiện nay của Ford

Hải Phòng Ford cung cấp tất cả các dòng xe Ford tại thị trường Việt Nam hiện nay:

Ø Dòng xe SUV cao cấp: Ford Territory, Ford Everest, Ford Explorer

Ø Dòng xe Thương mại: Ford Ranger, Ranger Raptor, Ford Transit.

 

Giá trị & Niềm tin

Giá trị và Niềm tin với khách hàng là mục tiêu hàng đầu Hải Phòng Ford sẽ cam kết mang đến để phục vụ khách hàng tại Quảng Ninh. Chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, sự phục vụ chu đáo, tận tâm để xây dựng mối quan hệ khăng khít với khách hàng.

Mỗi chiếc xe Ford của khách hàng sở hữu chúng tôi sẽ cùng đồng hành trong suốt quá trình sử dụng xe. Chúng tôi luôn có các Kỹ thuật viên trưởng để hỗ trợ khách hàng 24/7 khi gặp sự cố. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời bằng mối quan hệ gắn kết, thấu hiểu với khách hàng.

Chúng tôi xem khách hàng là đối tác quan trọng, tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ và tin tưởng, lắng nghe và hiểu rõ những mong đợi và phản hồi của khách hàng. Chúng tôi mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của khách hàng để liên tục cải thiện và gia tăng trải nghiệm sở hữu trong tương lai.

Chúng tôi hướng đến việc mang lại lợi ích bền vững cho cả khách hàng và công ty, xây dựng một môi trường kinh doanh có trách nhiệm và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Các hải phòng ford khác:

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 12/2023

07/12/2023 1176

HẢI PHÒNG FORD – TUYỂN DỤNG THÁNG 12/24. Chúng tôi chào đón các ứng viên tham dự tuyển dụng các vị trí làm việc tại Hải Phòng Ford.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 11/2023

07/11/2023 1044

📣📣 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 11/2023 tại Hải Phòng Ford

091.920.9955