zoomable
FORD RANGER RAPTOR 2023

FORD RANGER RAPTOR 2023

  • Mã sản phẩm:Ford Ranger Raptor Thế hệ Mới
  • Hãng sản xuất:Ford Motor
  • Xuất xứ:Thái Lan
  • Giá bán:Liên hệ
Mục lục

Cập nhật thông tin về Ranger Raptor

 

Bạn muốn nhận thông tin hoặc những thông báo mới nhất về Ford Ranger Raptor Thế hệ Mới? - Hãy đăng ký và để lại  liên hệ ngay, Hải Phòng Ford  sẽ gửi những  thông tin mới nhất tới bạn.

 

 

Những điểm nổi bật trên Ranger Raptor Thế hệ Mới

 
Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Ranger Raptor Thế hệ Mới, hãy xem cách con quái vật  này hoạt động qua những hình ảnh và video dưới đây.
 
 
 
 

Thiết kế đầu xe đặc trưng
 
Điểm nhấn then chốt phần đầu xe là chữ Ford được thiết kế dạng khối nổi cỡ lớn. Đèn LED ma trận nổi bật trong đêm, cản trước bắt thẳng vào khung xe và tấm hợp kim chắn gầm siêu cứng, tất cả đều như đang sẵn sàng mở đường dẫn lối.

La-zăng hợp kim địa hình
 
Bộ la-zăng hợp kim 17 inch hầm hố dành cho đường địa hình lắp với lốp xe BF GoodRich All-Terrain K02 hiệu năng cao danh tiếng (kích thước 285/70 R17). Dù vượt núi đồi hay chạy tốc độ cao, đều đáp ứng trong mọi điều kiện..
 
 

Ranger Raptor trên địa hình cát

Sinh ra từ giải đua sa mạc danh tiếng, Ranger Raptor là ông vua trên địa hình cát. Đây là chiếc xe đua Off-Road tốc độ cao, hoàn toàn trái ngược với trải nghiệm trên các chiếc xe khác mà bạn được phép lái trong thành phố. Mạnh mẽ, tốc độ và cảm nhận sự phấn khích tột đỉnh.

 
raptor
 

 

Mang đến sự phấn khích tột đỉnh

 

Được phát triển bởi Ford Performance (thương hiệu Dòng xe Hiệu năng cao của Ford) để chinh phục mọi địa hình. Ford Ranger Raptor Thế hệ Mới toát lên diện mạo mới táo bạo, với động cơ 3.0 lít V6 EcoBoost, hệ thống treo Live Valve 2.5 inch của FOX, khá vi sai cầu trước và 7 chế độ lái. Ford Ranger Raptor mang đến sự phấn khích tột đỉnh, vượt qua mọi giới hạn trên cả đường bằng phẳng và đường địa hình.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm đã xem
FORD RANGER RAPTOR 2023
Hot New
091.920.9955
messenger icon zalo icon