HƯỚNG DẪN KẾT NỐI SYNC®4

09:26:45 28/06/2024 154 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Ngày nay điện thoại thông minh mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống, trong đó có các tiện ích kết nối trên xe hơi. Vậy chúng ta nên sử dụng điện thoại như thế nào để vừa đảm bảo an toàn, vừa tận dụng hết các tính năng, tiện ích này. Hãy cùng tìm hiểu hệ thống SYNC®4 với kết nối không dây Apple CarPlay® và Android Auto™, giúp bạn dễ dàng kết nối và lái xe an toàn.

 

 

 

Công nghệ kết nối không dây Apple CarPlay® và Android Auto™ cho phép kết nối các ứng dụng điện thoại thông minh (dùng hệ điều hành iOS và Android) với chiếc xe của bạn nhanh chóng và thuận tiện. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng các tiện ích kết nối trong khi vẫn hoàn toàn tập trung vào việc lái xe. Khoang lái cũng trở nên gọn gàng và hiện đại hơn nhờ trang bị sạc không dây.

Hướng dẫn kết nối điện thoại thông minh với hệ thống SYNC®4

  1. Bật & truy cập vào cài đặt Bluetooth trên điện thoại.

  2. Nhấn vào biểu tượng Phone (Điện thoại) trên màn hình SYNC®4.

  3. Nhấn Add a Phone (Thêm điện thoại) trên màn hình SYNC®4, hướng dẫn người dùng sẽ hiện lên để giúp bạn dễ dàng hoàn thành việc kết nối.

  4. Chọn tên xe của bạn trên phần cài đặt Bluetooth của điện thoại.

  5. Trên màn hình SYNC®4 sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu xác nhận số PIN.

  6. Đối chiếu số PIN trên màn hình SYNC®4 với thông báo trên điện thoại của bạn. Chọn Yes (Đồng ý) để kết nối.

  7. Trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu xác nhận cho phép đồng bộ hoá Danh bạ và Mục yêu thích. Chọn Yes (Đồng ý) để sử dụng một số tính năng đàm thoại rảnh tay.

  8. Trên màn hình SYNC®4 sẽ hiện lên tiếp yêu cầu xác nhận kích hoạt kết nối thông qua Apple CarPlay® và Android Auto™. Chọn Yes (Đồng ý) để kết nối.

  9. Như vậy, bạn đã kết nối thành công điện thoại di động với hệ thống SYNC®4 trên xe. Hãy cùng thử và trải nghiệm.

 

 

 

Khi nào bạn cần kết nối bằng dây cáp?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dây cáp để kết nối điện thoại di động với hệ thống SYNC®4. Ngoài ra, một số dòng điện thoại Android cần dây cáp để kết nối với SYNC®3 thông qua ứng dụng Android Auto™.  Tất cả những gì bạn cần làm là cắm dây cáp vào cổng sạc ở hộc chứa đồ và sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình SYNC®4.

Các chủ xe khác:

Khách hàng thân thiết

07/07/2023 1476

Cẩm Phả Ford xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị, những người đã lựa chọn thương hiệu Ford như người bạn đồng hành thân thiết nhất trên mọi nẻo đường.

Ưu đãi thành viên

07/07/2023 1375

BẢO HÀNH MỞ RỘNG

07/07/2023 1529

Nhằm mục đích tăng cường sự gắn kết với khách hàng, Hải Phòng Ford đang cung cấp các sản phẩm Bảo hành mở rộng theo tiêu chuẩn của Ford. Khách hàng sử dụng Gói gia hạn bảo hành giúp tăng thời gian, tăng số km vận hành giúp khách hàng an tâm trên mọi hành trình

TỔNG QUAN

07/07/2023 1959

091.920.9955