CHƯƠNG TRÌNH

Hải Phòng Ford xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt " FORD VIP - GIA ĐÌNH FORD" nhằm tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng mua xe, khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Hải Phòng Ford trong suốt thời gian. 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 3 - TẶNG GÓI VỆ SINH KHỬ KHUẨN NANO BẠC

Hải Phòng Ford xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi mang xe của tất cả các hãng đến làm bảo hiểm thân vỏ, xe phát sinh bảo dưỡng, sửa chữa tại đại lý.

CHƯƠNG TRÌNH SUNDAY SERVICE

Thời điểm Tết Nguyên Đán đang cận kề , khi các ngày trong tuần quá bận rộn với công việc thì Chủ nhật là thời điểm thích hợp để đem chiếc xế cưng của bạn đi bảo dưỡng, chăm sóc để sẵn sàng đón Tết.

CHƯƠNG TRÌNH SUNDAY SERVICE

Bận rộn công việc vào các ngày trong tuần, Chủ Nhật là thời điểm thích hợp để bạn đưa XẾ YÊU đi chăm sóc , tút tát lại sau một hành trình dài. Đừng bỏ qua cơ hội làm dịch vụ với nhiều ƯU ĐÃI nhất trong tháng !!! 

HẢI PHÒNG FORD ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP - TRANSIT

"CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP TRANSIT" ĐƯỢC DIỄN RA TỪ 15/12/2020 ĐẾN 31/01/2021"

CHƯƠNG TRÌNH

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Hải Phòng Ford, chúng tôi tổ chức chương trình "Đặt hẹn hôm nay – Rinh ngay quà tặng"

CHƯƠNG TRÌNH SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG ĐẶC BIỆT TẠI THÁI BÌNH

Hải Phòng Ford khởi động chương trình SỬA CHỮA LƯU ĐỘNG đặc biệt tại THÁI BÌNH vào cuối tuần này

CHƯƠNG TRÌNH SUNDAY SERVICE

Hãy tham gia ngay chương trình "Sunday Service - Ngày Chủ nhật Dịch vụ" vào 08/11/2020 và 22/11/2020 để được trải nghiệm dịch vụ đạt tiêu chuẩn Ford toàn cầu cùng với những công nghệ tiên tiến nhất tại Hải Phòng Ford

CHƯƠNG TRÌNH SUNDAY SERVICE

Sunday Service - Cơ hội để tút tát lại xế cưng của bạn

GIẢM 40% DỊCH VỤ CĂN CHỈNH THƯỚC LÁI

Cân chỉnh thước lái là việc điều chỉnh hệ thống treo của xe, đây là hệ thống giúp kết nối xe với các bánh. Đây không chỉ là việc điều chỉnh lốp hoặc mâm đơn thuần. Điều quan trọng nhất trong việc cân chỉnh thước lái chính là điều chỉnh góc bánh xe, một thông số ảnh hưởng đến việc bánh xe tiếp xúc với mặt đường.

GIẢM 20% DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN CHO XE TẤT CẢ CÁC HÃNG

Dịch vụ đồng sơn xe ô tô là một trong những kỹ thuật quan trọng giúp tân trang lại vẻ đẹp bên ngoài cho chiếc xe hơi. Trầy xước, bong tróc sơn xe là nỗi ám ảnh của nhiều khách hàng, nhất là khi sở hữu các mẫu xe hạng sang. Vì vậy, để tân trang nâng cấp diện mạo sang trọng vốn có, nhiều khách hàng đã rất đau đầu khi phải tìm và lựa chọn cho mình một trung tâm đồng sơn uy tín để “gửi gắm” chiếc xế hộp của mình.

091.920.9955
messenger icon zalo icon