FORD EVEREST PHIÊN BẢN 4X2 NÂNG CẤP

16:27:21 01/02/2023 94 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

💐💐𝐄𝐯𝐞𝐫𝐞𝐬𝐭 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐡𝐞̣̂ 𝐌𝐨̛́𝐢 𝐏𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̉𝐧 𝐓𝐢𝐭𝐚𝐧𝐢𝐮𝐦 𝟒𝐱𝟐 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩 - Làm chủ cuộc sống theo cách riêng của bạn
Everest Thế hệ Mới Phiên bản Titanium 4x2 Nâng cấp được tăng cường nhiều công nghệ hỗ trợ người lái thông minh mang lại trải nghiệm ấn tượng.
✅Điểm nhấn công nghệ được trên phiên bản Titanium 4x2 nâng cấp chính là gói hỗ trợ người lái bao gồm Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động, Hệ thống cảnh báo chống va chạm và hỗ trợ phanh khẩn cấp, Camera 360 độ và các tính năng an toàn khác, giúp chủ sở hữu Everest tự tin hơn khi cầm vô lăng.
✅Hãy làm chủ cuộc sống theo cách riêng của bạn với Everest Thế hệ Mới Phiên bản Titanium 4x2 Nâng cấp!
👉Đăng ký để nhận thông tin sớm và chính sác nhất:
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟭𝟳 𝟵𝟴𝟲 𝟵𝟵𝟵
=======================
Công ty cổ phần kinh doanh ô tô 𝐂𝐚̂̉𝐦 𝐏𝐡𝐚̉ 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐍𝐢𝐧𝐡
Hotline: 𝟎𝟗𝟏𝟕 𝟗𝟖𝟔 𝟗𝟗𝟗
Đ/c: Tổ 5 khu Hòa Lạc, phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả, T. Quảng Ninh

Các tin mới hơn:

HƯỚNG DẪN ĐẶT LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN

31/08/2023 119

Chúng tôi hiểu thời gian của bạn là vàng, vì thế luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp dễ dàng, tiện lợi dành cho bạn. Với giải pháp Đặt lịch Dịch vụ trực tuyến, giờ đây bạn có thể đặt làm Dịch vụ trực tiếp tại Đại lý Ford, Bảo dưỡng nhanh 60 phút hoặc Nhận và giao xe tận nơi nhanh chóng thông qua website của Ford Việt Nam.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHIÊN LIỆU CHO CÁC DÒNG XE FORD

06/09/2023 66

Hướng dẫn sử dụng nhiên liệu cho các dòng xe Ford đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mức 5 – Euro 5 tại Việt Nam

LỢI ÍCH VIỆC BẢO DƯỠNG XE FORD ĐỊNH KỲ

06/09/2023 55

Việc thực hiện bảo dưỡng xe ôtô định kỳ sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn, giảm thiểu các tình huống khẩn cấp, tiết kiệm chi phí sửa chữa và đảm bảo trạng thái hoạt động tốt nhất của các bộ phận ô tô.

TUẦN LỄ BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT

11/09/2023 47

Chào quý khách hàng thân mến của 𝐇𝐚̉𝐢 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐅𝐨𝐫𝐝 ,
𝐇𝐚̉𝐢 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐅𝐨𝐫𝐝 vô cùng phấn khích thông báo về Tuần Lễ Bán Hàng Đặc Biệt - một cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá sự hấp dẫn của dòng xe ô tô Ford. Chúng tôi đã chuẩn bị một loạt các ưu đãi và chương trình khuyến mãi dành cho Qúy khách hàng.

Các tin cũ hơn:

GOLDEN DAY SERVICE - NGÀY VÀNG DỊCH VỤ 𝟏𝟔/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟑

22/09/2023 31

Để đáp ứng nhu cầu Quý khách hàng không có thời gian chăm sóc xe của mình vào những ngày trong tuần, Hải Phòng Ford triển khai chương trình 𝗡𝗴𝗮̀𝘆 𝘃𝗮̀𝗻𝗴 𝗱𝗶̣𝗰𝗵 𝘃𝘂̣ với ưu đãi đặc biệt:

TOP 10 XE BÁN CHẠY NHẤT THÁNG 8/2023 TẠI VIỆT NAM

13/09/2023 180

  Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Liên doanh Hyundai Thành Công (TC Motor) cho thấy, thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 8/2023 đã tiếp tục phủ một màu xám ảm đạm khi đa số các mẫu xe đều sụt giảm doanh số so với tháng trước. Một phần điều này là bởi sự ảnh hưởng của sức mua trong nửa đầu tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch).

KINH NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN TRONG MÙA MƯA LŨ

11/09/2023 46

Những ngày này, Hải Phòng và một số tỉnh phía Bắc phải đối mặt với mưa bão. Các phương tiện lưu thông trên đường trong điều kiện thời tiết như vậy sẽ thường xuyên gặp trơn trượt, ngập úng hay hạn chế tầm nhìn rất nguy hiểm, đối với cả "xế" mới hay cũ.

Danh mục sản phẩm
Khuyến mại xe mới
Khuyến mại dịch vụ
091.920.9955