FORD NEXT GENERATION EXPERIENCE – HÀNH TRÌNH TRỌN VẸN CẢM XÚC

13:20:10 03/12/2023 240 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục
Vừa qua, Ford Việt Nam đã tổ chức hành trình trải nghiệm các dòng xe Ford Thế Hệ Mới từ Hà Nội tới Bắc Kạn và Cao Bằng, với sự tham gia của nhiều đơn vị thông tấn.
  • Hành trình đã mang lại nhiều cảm xúc khó quên cho các thành viên trong đoàn khi trực tiếp cầm lái các mẫu xe Ranger, Everest và Ranger Raptor trên nhiều địa hình, từ đường đô thị, cao tốc, đèo núi và những đoạn đường off road. Bên cạnh việc trải nghiệm xe Ford và đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ, đoàn trải nghiệm đã cùng có các hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, như trao tặng tủ sách, sân chơi thân thiện với môi trường cho nhà văn hóa và trường tiểu học tại địa phương, từ đó lan tỏa tinh thần lạc quan và niềm vui đến cho các em nhỏ vùng cao nơi đoàn đi qua.
  • Hãy cùng Hải Phòng Ford nhìn lại những khoảng khắc ấn tượng của hành trình qua loạt ảnh dưới đây!
Quý khách hàng quan tâm đến những dòng xe của Ford vui lòng liên hệ 𝟬𝟵𝟭 𝟵𝟮𝟬 𝟵𝟵𝟱𝟱 để được tư vấn cụ thể.
 

Các tin mới hơn:

LỄ BÀN GIAO XE FORD EVEREST 11.2023

05/12/2023 190

Hải Phòng Ford xin chúc mừng và bàn giao những chiếc SUV 7 chỗ - 𝗙𝗼𝗿𝗱 𝗘𝘃𝗲𝗿𝗲𝘀𝘁 đến Quý khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm 𝐅𝐨𝐫𝐝 𝐓𝐞𝐫𝐫𝐢𝐭𝐨𝐫𝐲 là người bạn đồng hành trên mọi hành trình. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình thật nhiều sức khỏe và vững vàng tay lái bên người bạn đồng hành mới!

Các tin cũ hơn:

FORD RANGER STORMTRAK ĐƯỢC XÁC NHẬN RA MẮT TẠI VIỆT NAM

22/02/2024 31

Phiên bản Stormtrak của Ford Ranger sẽ có nhiều trang bị tương đồng với bản Wildtrak nhưng mang diện mạo thể thao hơn.

 

Danh mục sản phẩm
Khuyến mại xe mới
Khuyến mại dịch vụ
091.920.9955