TOP 10 XE BÁN CHẠY THÁNG 3/2021 - FORD RANGER LÊN NGÔI VƯƠNG

Đăng lúc 15:49:41 ngày 13/04/2021 | Lượt xem 290 | Cỡ chữ

Tháng 3 chứng kiến doanh số các mẫu xe hot tăng vọt so với một tháng trước đó. Đây cũng là tháng đầu tiên trong năm cả 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường đều có doanh số trên 1.000 chiếc.

Theo số liệu cập nhật từ Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), Ford Ranger với doanh số bán lẻ đạt 2.171 xe đã dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 3 năm 2021 và chiếm thị phần 75% phân khúc xe Bán tải. Với con số ấn tượng này, Ford Ranger càng khẳng định vị thế “Vua Bán Tải” tại thị trường  Việt Nam.

Dòng xe bán tải vẫn luôn là sản phẩm chủ lực của Ford trong việc chinh phục thị trường Việt Nam. Thời gian vừa qua, Ford Việt Nam cũng đã xây dựng hẳn 1 chiến dịch mới xoay quanh chiếc bán tải với triết lý toàn cầu: Sống chất như Ranger - Live the Ranger life nhằm truyền cảm hứng cũng như tôn vinh những lối sống riêng và sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi người chủ xe Ranger. Cùng mang trong mình những giá trị “chất” như Ranger – kiên cường vượt khó, vạch lối đi riêng, chung tay gánh vác, chia sẻ hành trình, thoả sức đam mê, họ là những con người tiên phong trước mọi thách thức, không ngừng hoàn thiện và sẵn sàng đồng hành cùng nhau để chinh phục hành trình mới.

Để được tư vấn cụ thể và báo giá theo từng thời điểm về từng mẫu xe Ford Ranger, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: 091.920.9955 hoặc đăng ký thông tin theo form dưới đây:

=========================
Công ty CP Kinh doanh Ô tô Hải Phòng
Tổ 3 Khu An Trì, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng
Email: hpford@haiphongford.com.vn
Website: https://haiphongford.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HaiPhongFord.Gofurther/

091.920.9955
messenger icon zalo icon